Hotline: 0984.795.198       Email: toanthaoduoc@gmail.com     

Bột Bạch Truật
Chi Tiết Sản Phẩm

Bột Bạch Truật


Theo y học cổ truyền, bạch truật có vị đắng, ngọt, tính ấm, vào hai kinh tỳ, vị. Có công năng kiện tỳ, vị, tiêu thực, ích khí, ráo thấp, lợi thủy, cố biểu, chỉ hãn, an thai, chỉ huyết. Trên lâm sàng, bạch truật được dùng khi tỳ vị hư nhược, tiêu hoá kém. Ngày nay bột bạch truật còn được coi như một loại thảo dược quý giúp chị em chăm sóc sắc đẹp, trị nám da, tàn nhang, và dưỡng trắng da hiệu quả.
Giá: 50.000 đ/100g
151
đã mua


Thông Tin Chi Tiết

Bột Bạch Truật

Giá: 50,000/100gr (đóng gói 200gr, 300gr, 500gr)

Đăng ký tài khoản trước khi mua hàng để được hưởng ưu đãi của khách hàng thân thiết.

Bột bạch truật

Bột bạch truật nguyên chất

Bạch truật(Radix Atractyloidis macrocephalae), là rễ của cây bạch truật (Atractyloides macrocephala Koidz.), họ cúc (Asteraceae), có nguồn gốc từ Trung Quốc, được di thực vào Việt Nam, có ở vùng núi và trung du phía Bắc nước ta. Bạch truật là vị thuốc được Đông y sử dụng từ lâu đời. Trước khi sử dụng có thể sao vàng, sao cám, sao cháy, sao đất, chích mật ong... Về mặt hoá học, rễ bạch truật có tinh dầu, chủ yếu là atractylon, acetoxy atractylon, hydroxy atractylon...; các dẫn chất lacton như atractylolid I, II, III. 

 Theo y học cổ truyền, bạch truật có vị đắng, ngọt, tính ấm, vào hai kinh tỳ, vị. Có công năng kiện tỳ, vị, tiêu thực, ích khí, ráo thấp, lợi thủy, cố biểu, chỉ hãn, an thai, chỉ huyết. Trên lâm sàng, bạch truật được dùng khi tỳ vị hư nhược, tiêu hoá kém. 

Tác dụng của Bạch truật

 • Về mặt sinh học, nước sắc bạch truật có tác dụng chống loét dạ dày, làm giảm dịch vị, nhưng không giảm độ acid tự do của dịch vị.
 • Chống viêm, giảm đau, hạ đường huyết và bảo vệ gan, lợi tiểu.
 • Bạch truật còn có tác dụng làm hạ lượng bạch cầu khi bị tăng cao, chống đông máu và ức chế một số nấm thường gặp ngoài da.
 • Tinh dầu bạch truật có tác dụng trấn tĩnh.

Cách dùng Bạch truật

 • Bụng đau, đầy trướng, buồn nôn, tiêu chảy: bạch truật (sao cám), hậu phác, trần bì, đại phúc bì, tử tô, bạch chỉ, bạch linh, bán hạ (chế), cát cánh, cam thảo mỗi vị 8g; hoắc hương 12g. Tất cả tán thành bột mịn, chia làm 2-3 lần uống với nước gừng tươi trong ngày, trước bữa ăn. Uống liền vài ba thang đến khi hết các triệu chứng. 
 • Bụng đầy, kém ăn, phân sống nát: bạch truật, mạch nha, bạch linh mỗi vị 8g; bán hạ (chế), đảng sâm mỗi vị 12g; hậu phác 16g; chỉ thực, hoàng liên mỗi vị 20g; cam thảo (chích gừng), can khương mỗi vị  4g. Tất cả tán mịn làm hoàn, ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 8 - 10g, trước bữa ăn. Dùng liền 1 - 2 tuần lễ, đến khi các triệu chứng thuyên giảm. Sau đó tùy theo tình hình bệnh có thể uống tiếp. 
 • Bụng đầy trướng, ăn không tiêu, táo bón: bạch truật, hoàng liên, hoàng cầm, bạch linh mỗi vị 12g; chỉ thực, thần khúc mỗi vị 20g; đại hoàng 40g; trạch tả 8g. Tất cả tán mịn làm hoàn, ngày uống 2 - 3 lần, mỗi lần 8 - 10g, trước bữa ăn. Dùng liền 1- 2 tuần lễ.  
 • Viêm dạ dày cấp và mạn tính: bạch truật 10g; trần bì, hậu phác mỗi vị 9g; hắc táo nhân 6g; cam thảo 8g. Sắc uống ngày 1 thang, chia 3 lần, trước bữa ăn. Uống liền 3 - 4 tuần lễ. 
 • Kém ăn, kém ngủ, cơ thể suy yếu: bạch truật, hoàng kỳ, phục thần, hắc táo nhân mỗi vị 12g; đảng sâm, mộc hương mỗi vị 6g; đương quy, cam thảo, viễn chí mỗi vị 4g. Sắc uống, ngày 1 thang, chia 3 lần, sau bữa ăn từ 1,5 đến 2 tiếng. Uống liền 3 - 4 tuần lễ. 
 • Áp-xe gan: bạch truật, trạch tả, chi tử mỗi vị 9g; phục linh 12g; nhân trần 30g. Sắc uống ngày 1 thang, chia 3 lần, trước bữa ăn. Uống liền 3 - 4 tuần lễ. 
 • Bạch truật trị Đái tháo đườngbạch truật, bạch linh, hoài sơn mỗi vị 12g; hoàng kỳ, đảng sâm mỗi vị 16g. Sắc uống ngày 1 thang chia 3 lần, trước bữa ăn. Đợt điều trị 2 tháng. 
 • Sa dạ dày, sa tử cung, trĩ...: bạch truật, hoàng kỳ, đảng sâm mỗi vị 12g; đương quy 8g; sài hồ, thăng ma, cam thảo mỗi vị 6g; trần bì 4g. Sắc uống ngày 1 thang. Uống liền 3 - 4 tuần lễ. Nghỉ một tuần lễ. Sau đó có thể uống thêm một liệu trình nữa. 
 • Cơ thể mệt mỏi do chân khí kém: bạch truật, bạch linh, cam thảo, đẳng sâm (nhân sâm) mỗi vị 8g. Sắc uống ngày 1 thang, chia 2-3 lần, sau bữa ăn. Uống liền 2-3 tuần lễ.

Cách dùng Bạch truật chăm sóc sắc đẹp 

 • Dùng bột bạch truật trị nám da tàn nhangBột bạch truật, bột bạch phục linh, bột cam thảo, bột đương quy, bột tía tô, mỗi loại 4 phần + 1 phần bột bạch cương tằm, sử dụng đắp mặt nạ vào buổi tối, tuần đắp 2-3 lần. 
 • Dùng bột bạch truật trị nám da tàn nhang: Bột bạch truật, bột bạch phục linh, bột cam thảo, bột đương quy, bột tía tô, lượng bằng nhau, sử dụng đắp mặt nạ vào buổi tối, tuần đắp 2-3 lần. 

 Lưu ýTránh nhầm lẫn bạch truật với cây nam truật [Gynnura  japonica (Thunb.), G. segetum (Lour.) Merr. hoặc cây G. procumbens ], họ cúc (Asteraceae), được trồng ở Hải Dương, Hưng Yên...  Dùng rễ nam truật phối hợp với các vị thuốc khác như mạch môn, sinh địa, hoài sơn... trị đái tháo đường, viêm gan virut, viêm dạ dày.  cây Gynura pseudochina DC., họ Cúc (Asteraceae). Vị thuốc này để nguyên còn gọi là Thổ tam thất

Người bệnh cần được thầy thuốc tư vấn để sử dụng thuốc hiệu quả hơn: 

Trong đông y không phải một loại thuốc có thể điều trị được cho nhiều người mắc cùng một bệnh lý mà phải theo biểu hiện của từng người mà sử dụng phép chữa, bài thuốc khác nhau, chính vì vậy mà người bệnh cần chia sẻ những vấn đề của mình cho thầy thuốc nắm rõ bệnh tình để được tư vấn sử dụng đúng thuốc, đúng đơn, đúng liều lượng, đúng liệu trình thì việc điều trị mới có hiệu quả. 

Tại sao thảo dược Trường Xuân xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người bệnh?

- Công ty cổ phần trà thảo dược Trường Xuân là một đơn vị đông y, gồm một tập thể các thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền, luôn nhận thức rõ “ chữa bệnh cứu người” là sứ mệnh thiêng liêng cao cả, luôn làm việc vì niềm tin của người bệnh và lương tâm của người thầy thuốc, luôn đặt sức khỏe và sinh mệnh người bệnh lên hàng đầu. Không giống như các đơn vị kinh doanh thương mại thông thường khác, chỉ biết bán hàng và đặt lợi nhuận lên trên hết, họ không hề có trình độ chuyên môn về y học cổ truyền, rất nguy hiểm nếu họ tư vấn không đúng sản phẩm hoặc sử dụng không đúng cách, không đúng liều lượng sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

- Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y học cổ truyền, thảo dược Trường xuân đã điều trị khỏi bệnh cho hàng ngàn người, với nhiều trường hợp bệnh hiểm nghèo ác tính phức tạp, có nhiều trường bệnh nhân đã đi chữa trị ở khắp nơi, vất vả tốn kém mà không khỏi bệnh, nhưng về thảo dược Trường Xuân họ đã được điều trị khỏi bệnh dứt điểm. Chúng tôi cũng giúp đỡ hàng chục ngàn người bệnh trên toàn quốc, tự chăm sóc sức khỏe bản thân và tự chữa khỏi bệnh cho mình bằng y học cổ truyền.

- Thảo dược Trường Xuân đã tạo dựng được niềm tin vững mạnh của người bệnh trên toàn quốc; Đã được Đài Truyền Hình Việt Nam và Báo Sức Khỏe Cộng Đồng vinh danh " Thương Hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe và trao tặng Cup Vàng " Thươn Hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" tại trường quay S9 Đài Truyền Hình Việt Nam.

- Tại thảo dược Trường Xuân, luôn có các thầy thuốc đông y nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền, sẵn sàng lắng nghe người bệnh chia sẻ những vấn đề đang gặp, kết hợp phương pháp "Vọng, Văn, Vấn, Thiết" của đông y để có phương pháp tư vấn người bệnh sử dụng đúng đơn, đúng thuốc, giúp người bệnh điều trị hiệu quả.

- Thảo dược Trường Xuân là đơn vị đông y chuyên nghiệp, luôn có đầy đủ các vị thuốc đông y phục vụ khám chữa bệnh và sẵn sàng tư vấn cung cấp theo các đơn thuốc do người bệnh yêu cầu. 

- Thảo dược Trường Xuân xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người bệnh, các sản phẩm đông y của chúng tôi được đảm bảo chất lượng tốt nhất và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, được bào chế bởi các thầy thuốc, người có chuyên môn, kinh nghiệp trong lĩnh vực y học cổ truyền, bào chế đúng phương pháp, đúng quy trình, đảm bảo thuốc giữ nguyên được tính, vị và tác dụng. 

  

“Hãy tin tưởng tôi cho tôi cơ hội chữa bệnh cho bạn, coi như bạn tự cho mình có thêm một cơ hội chữa khỏi bệnh” 

Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về công ty cổ phần trà thảo dược trường xuân.

Công ty cổ phần trà thảo dược Trường Xuân, vinh dự được Đài truyền hình Việt Nam cùng báo Sức Khỏe Cộng Đồng tôn vinh "Thương Hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe - 2014"  và trao tặng cúp vàng " Thương Hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”.   

 

Một số hình ảnh của chúng tôi trong lễ vinh danh "thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng" tại trường quay S9 đài truyền hình Việt Nam.

   

 Giám đốc Bùi Mạnh Toàn (thứ 2 từ phải sang) đại diện công ty lên nhận "huy chương vàng sản phẩm uy tín vì sức khỏe cộng đồng" tại trường quay S9 đài truyền hình Việt Nam. 

Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền do sở Y Tế Thành phố Hà Nội câp. 

chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh bằng y học cổ truyển

Mua bột Bạch Truật ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay www.thaoduocquy.vn tự hào là địa chỉ mua bán vị bột bạch truật uy tín , đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng và có chính sách giao hàng , thu tiền tại nhà trên toàn quốc.   

Đăng ký tài khoản trước khi mua hàng để được hưởng ưu đãi của khách hàng thân thiết.

Địa Chỉ mua bán bột Bạch truật:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ THẢO DƯỢC TRƯỜNG XUÂN

WEBSITE: WWW.THAODUOCQUY.VN 

VPGD: Phòng 310, nhà 7, tập thể đại học thủy lợi, Đống Đa, Hà Nội
(Đi ngõ 95 hoặc ngõ 165 Chùa Bộc Vào)

Showroom: Số 36, ngõ 165, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Chi Nhánh Tp. Hồ Chí Minh:

Số 15A, Cô Bắc, phường 1, Phú Nhuận.

Tel: 02435640311   Mobi/Zalo: 0978491908 - 0984795198. 

Fb.com/tbtruongxuan

Hướng dẫn đặt Hàng:

Để đặt mua bột bạch truật, quý khách vui lòng click nút "Mua Ngay" ở góc phải phía trên và làm theo hướng dẫn để đặt mua trực tiếp trên website www.thaoduocquy.vn này.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Tel: 02435640311   
Mobi/ Zalo: 0978491908 - 0984795198.
Fb.com/tdtruongxuan

Tư vấn khách hàng: Online 24/7

Ship hàng: 8h-18h (thứ 2- Chủ nhật).
Ship hàng ngoài giờ hành chính sẽ được thỏa thuận trực tiếp khi đặt hàng. 


Địa chỉ Mua Bột Bạch Truật:

Địa điểm mua bột bạch truật tại Hà Nội:

1) Phòng 310, nhà 7, tập thể đại học thủy lợi, Đống Đa, Hà Nội (Đi ngõ 95 hoặc ngõ 165 Chùa Bộc Vào).

Mở cửa: 7h30 - 20 giờ ( thứ 2- CN)

2) Số 36, ngõ 165, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Mở cửa: 8h - 12h và 14h - 18h ( thứ 2- thứ 7)

Địa điểm mua bột bạch truật tại Tp. HCM:

Số 15A, Cô Bắc, phường 1, Phú Nhuận.

Mở cửa: 8h - 12h và 14h - 17h30 ( thứ 2- thứ 7)

Tel: 02435640311   
Mobi/ Zalo: 0978491908 - 0984795198.

Fb.com/tdtruongxuan

Chính sách giao hàng:

Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc. khách hàng được xem hàng và kiểm tra hàng trước khi nhận.

1 - Giao hàng trực tiếp trong ngày:

- Nội thành Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh Shiper sẽ giao hàng và thu tiền  trực tiếp tại nhà (giao trong ngày hoặc giao khẩn cấp, tùy thuộc vào yêu cẩu của khách hàng).

- Miễn phí ship hoặc hỗ trợ một phần phí ship, phụ thuộc vào giá trị đơn hàng và khoảng cách ship hàng, được trao đổi khi đặt hàng.

2 - Gửi Ship COD thông qua Viettel hoặc VNPT:

+ Khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên phát hàng.

+ Thời gian nhận hàng nhanh hay chậm tùy địa chỉ của khách hàng mà bưu điện có thể phát sớm hoặc muộn.

+ Các bưu kiện thường được gửi chuyển phát thường, phí ship khách hàng phải thanh toán là: 35.000vnđ/01 bưu kiên· (mua bao nhiêu phí ship cũng 35.000vnđ), phí trên đã được chúng tôi hỗ trợ một phần, quý khách nên mua nhiều trong một lần để đỡ tốn tiền ship.

Ghi chú:
-  Miễn Phí Ship toàn quốc với đơn hàng có giá trị từ 1.000.000vnđ trở lên;
- Vùng sâu, vùng xa, và hải đảo, hoặc gửi chuyển phát nhanh, phí ship tính theo giá bưu điện quy định;

- Các sản phẩm được giảm giá hoặc tặng miễn phí sẽ phải chịu phí ship là 10.000vnđ/1kg.

3 - Gửi hàng tại bến xe hoặc nhà xe:

- Trường hợp khách hàng muốn gửi hàng qua nhà xe, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp cho nhà xe. Tiền hàng quý khách vui lòng chuyển khoản hoặc nhờ nhà xe ứng cho chúng tôi.

4 - Tài khoản ngân hàng của chúng tôi: 

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương việt Nam (VCB)- Chi nhánh Hà Nội
STK: 0021000859729
Chủ tài khoản: Bùi Mạnh Toàn

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh: Thăng long
STK: 1300206221894
Chủ tài khoản: Bùi Mạnh Toàn

Các sản phẩm tham khảo: